ติดต่อสอบถามโทร. Tel. 02-811-6045 
 • หมวดหมู่: Our Team
  ส่วนหนึ่งในทีมงานที่มากความสามารถ ซื่อสัตย์ บริการด้วยใจ ให้ความสำคัญกับงานที่ได้รับมอบหมาย

  29 มี.ค. 2562

  ผู้ชม 143 ครั้ง

 • หมวดหมู่: Our Team
  ช่วง COVID การทำงานทุกๆครั้ง ทางบริษัทฯ และทีมงานมี Meeting Talk เพื่อประชาสัมพันธ์ ทราบถึงมาตรการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนา พร้อมกับได้เน้นย้ำพนักงานเคร่งครัดในมาตรการป้องกันของโรค Covid-19 ในการสวมใส่หน้ากากอนามัย 100% เว้นระยะห่าง หมั่นล้างมือ ตามมาตรฐานจากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และ เป็นการเตรียมความพร้อมเพื่อให้ทีมงานทุกคนได้รับทราบเป้าหมายในการทำงานที่ชัดเจนและไปในทิศทางเดี่ยวกันเพื่อให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

  20 ก.ค. 2564

  ผู้ชม 80 ครั้ง

 • หมวดหมู่: Our Team
  "เรื่องบางเรื่อง บางครั้งเราอาจจะทำเองไม่ได้ เราต้องทำไปด้วยกันเป็นทีมเหมือนกับนักฟุตบอลจะเตะคนเดียวไม่ได้ ต้องเล่นเป็นทีมถึงจะฝ่าฟันอุปสรรคและมีชัยชนะ" ส่วนหนึ่งจากบทสัมภาษณ์ที่ถ่ายทอดทัศนคติที่ดีที่มีต่อองค์กรและสังคม และเคล็ดลับการทำงานอย่างไรให้มีความสุข กับ บทสัมภาษณ์ คุณ พินิจ สอดสี ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนธุรกิจ ซึ่งขอบอกเลยว่าแสดงมุมมองได้อย่างมีประโยชน์จริงๆค่ะ บทสัมภาษณ์ WRCtalk ครั้งหน้าจะเป็นท่านใด อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ

  20 ต.ค. 2564

  ผู้ชม 23 ครั้ง

 • หมวดหมู่: Our Team
  "การทำงานยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว โดยการนำเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาช่วยในการทำงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดนั้น เราจะต้องยอมรับและต้องปรับตัว ให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ไม่ยึดติดกับการทำงานแบบเดิม เริ่มต้นที่การยอมรับปรับเปลี่ยนมุมมองใหม่ ครั้งนี้เพื่อสร้างความเข้มแข็งเพิ่มศักยภาพให้กับองค์กรเป็นองค์กรยุคใหม่ที่พร้อมเผชิญหน้าเข้ากับทุกสถานการณ์ " ส่วนหนึ่งจากบทสัมภาษณ์ที่ถ่ายทอดทัศนคติที่ดีที่มีต่อองค์กร และเคล็ดลับการทำงานอย่างไรให้มีความสุข กับ บทสัมภาษณ์ ฝ่ายบัญชี

  20 ต.ค. 2564

  ผู้ชม 24 ครั้ง

Engine by shopup.com